Vị trí dự án Flamingo Heritage Tân Trào City

Vị trí dự án Flamingo Heritage Tân Trào City Ngay gần Hà Nội, Flamingo Đại Lải Resort ghi điểm tuyệt đối với kiến trúc đẳng cấp cùng tiêu chuẩn xanh vượt bậc khi đem sự yên bình của cây lá...

Đăng bởi:flamingoheritage | 27/11/23

Vị trí dự án Flamingo Heritage Tân Trào City

Ngay gần Hà Nội, Flamingo Đại Lải Resort ghi điểm tuyệt đối với kiến trúc đẳng cấp cùng tiêu chuẩn xanh vượt bậc khi đem sự yên bình của cây lá vào từng biệt thự và căn hộ sang trọng trên tầng cao. Tọa lạc trên đảo Cát Bà, Hải Phòng, Flamingo Cát Bà là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng yêu thích các kỳ nghỉ ven biển rực rỡ.

Hướng về miền di sản Đông Bắc ở Tuyên Quang, khách hàng yêu thích các chuyến đi ngập tràn các cung bậc trải nghiệm sắp có thêm một lựa chọn kết hợp giữa màu xanh vĩnh cửu của núi rừng, suối khoáng nóng Onsen Phong cách Nhật Bản và phong cách kiến trúc đậm tính nghệ thuật đã được khẳng định thương hiệu theo thời gian – đó là Flamingo Heritage Tân Trào City

Với trường phái kiến trúc Flamingo Flower & Forest In The Sky hàng đầu thế giới, mỗi dự án của Flamingo là một sự hoàn hảo khác biệt, mang đến không gian trải nghiệm lý tưởng, thỏa mãn mọi giác quan của khách hàng.

Vị trí dự án Flamingo Heritage Tân Trào
Vị trí dự án Flamingo Heritage Tân Trào

Flamingo Heritage Tân Trào City được mệnh danh là thành phố của thương mại, du lịch, dịch vụ phức hợp với các tiện ích cao cấp hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu check-in, vui chơi, ăn uống, lễ hội cũng như chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Nhằm phục vụ nhu cầu chụp ảnh rất lớn của du khách khi tới Flamingo Heritage Tân Trào, chủ đầu tư đã tiếp tục rót vốn vào thiết kế, thi công nâng cấp toàn bộ các khu vực công cộng như nhà đón tiếp, khách sạn, bãi xe, toàn bộ các vỉa hè trong thành phố đều trở thành những điểm check in chụp ảnh đặc sắc, mang đậm nét Art Color Design độc bản. Nhằm biến quần trở thành Thành phố check in vô cùng độc đáo và khác biệt, nhưng vẫn giữ vững chất nghệ thuật đầy mỹ cảm vốn có của Flamingo.

Hai trường phái kiến trúc Flower & Forest in the Sky và Flamingo Art Color Design độc đáo rực rỡ sắc màu được chính Chủ đầu tư chắp bút được thể hiện qua mỗi cung đường, mỗi mái nhà, thảm hoa và tiện ích, mang đến những sản phẩm bất động sản giá trị không ngừng tăng mạnh theo thời gian.

Với vị trí đắc địa khi nằm ở khoảng cách rất gần Thủ Đô Hà Nội và hệ thống đường giao thông thuận tiện, đầu tư vào Flamingo Heritage Tan Trao City là khoản đầu tư “giá trị vàng” để kinh doanh cũng như sử dụng.

Hiện dự án đang được đẩy nhanh với Siêu tiến độ thần tốc trên công trường để sớm bàn giao sản phẩm đến tay các nhà đầu tư.


0988476006
Liên hệ