Các phương án đầu tư bán lại, đầu tư cho thuê căn hộ Khai Sơn City có khả thi?

Giá căn hộ chung cư trên địa bàn Quận Long Biên trong giai đoạn từ năm 2018 – 2023 đã tăng trung bình 15%. Đây là khu vực được đánh giá có mức giá khá mềm, dư địa tăng trưởng...

Đăng bởi:Tiến Thành | 20/12/23

Giá căn hộ chung cư trên địa bàn Quận Long Biên trong giai đoạn từ năm 2018 – 2023 đã tăng trung bình 15%. Đây là khu vực được đánh giá có mức giá khá mềm, dư địa tăng trưởng còn lớn, thị trường chưa bị bão hòa, trong khi đó nguồn cầu là rất lớn. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng thu lại lợi nhuận từ các phương án đầu tư mua đi bán lại, đầu tư cho thuê căn hộ Khai Sơn City. Các phương án đầu tư này khả thi ra sao? Hãy cùng Khaison.city tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Phân tích mua đầu tư bán lại 

Lãi tiền tỷ chỉ sau 1 giao dịch mua đi bán lại nhà đất có thật, và đây thự sự không phải là điều hiếm gặp khi tham gia đầu tư bất động sản. Bản chất của việc mua đi bán lại bất động sản là sinh lợi nhuận, ăn chênh lệch giá, biên độ gia tăng giá trị càng cao càng lời nhiều. Nếu quý khách đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư bán lại tại khu vực quận Long Biên, giáp ranh phố cổ thì không thể bỏ qua căn hộ Khai Sơn City. Đây là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố có thể gia tăng giá trị cực tốt mà nhà đầu tư có thể đặt kỳ vọng. 

Các phương án đầu tư bán lại, đầu tư cho thuê căn hộ Khai Sơn City có khả thi?

Thứ nhất, các yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khai Sơn City đến từ hệ thống cơ sở hạ tầng đang được phát triển đồng bộ tại khu vực phía Đông Hà Nội. Khi các dự án hạ tầng hoàn thiện, đi vào hoạt động không chỉ giúp cho giao thông kết nối liên vùng thuận lợi mà đây còn là chất xúc tác quan trọng cho thị trường bất động sản Long Biên nói chung và Khai Sơn City nói riêng bùng nổ. Tiêu biểu như: tuyến đường sắt Ngọc Hồi – Yên Viên, dự án xây dựng cầu Tứ Liên và đường dẫn đến cầu Tứ Liên đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên; dự án xây dựng cầu Trần Hưng Đạo, cầu Giang Biên, cầu Đuống và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2; dự án mở 5 đường thuộc địa phận quận Long Biên gồm tuyến đường nối liền công viên Hoa Hồng với nút giao Cổ Linh – Long Biên – Xuân Quan, 2 tuyến đường từ chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Trần Hưng Đạo và tuyến đường ven hồ Vục. 

Các phương án đầu tư bán lại, đầu tư cho thuê căn hộ Khai Sơn City có khả thi?
Vị trí vàng của Khai Sơn City

Thứ hai, việc phê duyệt đồ án quy hoạch sông Hồng sẽ khai thác toàn diện hệ sinh thái tiềm năng tại khu vực phía Đông Thủ đô. Với các thông tin và quy hoạch về Long Biên trong hiện tại và tương lai không khó để nhận ra, Long Biên với vai trò cửa ngõ đã và đang tạo bệ phóng rất vững chắc cho thị trường bất động sản tăng tốc mạnh trong thời gian tới. Ghi nhận thực tế là giá căn hộ chung cư tại quận này đã ghi nhận mức tăng 15 – 25% từ năm 2022 đến nay. 

Thứ ba, giá bán căn hộ Khai Sơn City được đánh giá khá mềm chỉ từ 37 triệu đồng/m2 với mức giá khoảng 3,4 tỷ đồng là quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một siêu phẩm hội tụ đầy đủ “chất” và “lượng” không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo mà đây còn là cơ hội để đầu tư bất động sản với kỳ vọng gia tăng giá trị rất tốt. Đặc biệt, thời điểm cuối năm chủ đầu tư đang “bung” nhiều chính sách bán hàng cực hấp dẫn, chiết khấu khủng, sau khi áp dụng nhà đầu tư đã đút túi ngay từ 5 – 10% giá trị căn hộ. Đó là chưa kể các thời điểm thi công như đổ móng, xây hầm, cất nóc và bàn giao giá căn hộ cũng tăng ít nhất từ 3% trở lên. Như vậy, khoản đầu tư trong thờ gian từ 3 – 5 năm, nhà đầu tư có thể lời ngay từ 15 – 80% là hoàn toàn khả thi. 

Phân tích mua đầu tư cho thuê 

Các phương án đầu tư bán lại, đầu tư cho thuê căn hộ Khai Sơn City có khả thi?
Phối cảnh dự án Khai Sơn City

Phương án mua căn hộ cho thuê tại Quận Long Biên đang rất “được lòng” các nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc những khách hàng mua nhưng không có nhu cầu để ở. Bởi thực tế hiện nay, giá bất động sản tăng cao, những khó khăn về lãi suất trong vay vốn nên xu hướng của nhiều người vẫn ưa chuộng hình thức đi thuê nhà để ở. Đặc biệt, Long Biên còn là khu vực được đông đảo tầng lớp chuyên gia, người nước ngoài lựa chọn sinh sống khi làm việc tại các tỉnh giáp ranh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương…

Nhu cầu Khách nước ngoài thuê căn hộ tại Long Biên tăng cao cung không đủ cầu

Nếu nhà đầu tư với mục đích đầu tư trong trung hạn hay dài hạn, trong khoảng thời gian chờ đợi tăng giá có thể cân nhắc phương án khai thác cho thuê căn hộ tạo nguồn thu nhập đều đặn mỗi tháng. Phương án này hoàn toàn khả thi với căn hộ Khai Sơn City. Bởi dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay trung tâm quận Long Biên, “sát vách” phố cổ Hà Nội, view trực diện sông Hồng và sông Đuống vô cùng danh giá. Ngoài thuận lợi trong giao thương kết nối, hệ tiện ích tại khu đô thị này vô cùng phong phú và đẳng cấp có thể đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của cộng đồng dân cư. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn sống khắt khe của người nước ngoài. 

Dự án Khai Sơn City
Dự án Khai Sơn City

Trên thực tế là, số lượng người nước ngoài mua căn hộ Khai Sơn City khá đông, đa phần chủ yếu đến từ các nước Châu Á như Hàn Quốc, Singapore hay Hồng Kong. Như vậy, việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê hoàn toàn khả thi. Sau khi hoàn thiện và nhận bàn giao nhà đầu tư có thể cho thuê ngay với giá dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng và thậm chí có thể lên tới 1.000 – 3.000 USD/tháng cho mỗi không gian, tầm view và diện tích khác nhau. 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN KHAI SƠN CITY

Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên

Hotline:  0926-272-888 

Website:  https://khaison.city/


0988476006
Liên hệ