Tiện ích dự án Flamingo Heritage

Tiện ích dự án Flamingo Heritage Tân Trào City Lần đầu tiên tại Tuyên Quang, Flamingo ghi dấu ấn với một Thành phố Khoáng nóng Onsen 5 sao chuẩn Nhật Bản. Hệ thống các Villa shop, Villa cao cấp theo...

Đăng bởi:flamingoheritage | 27/11/23

Tiện ích dự án Flamingo Heritage Tân Trào City

Lần đầu tiên tại Tuyên Quang, Flamingo ghi dấu ấn với một Thành phố Khoáng nóng Onsen 5 sao chuẩn Nhật Bản. Hệ thống các Villa shop, Villa cao cấp theo trường phái Flamingo Art Color Design và Flamingo Flower & Forest In The vô cùng độc đáo được sắp đặt hài hòa giữa các con phố, hai mặt thông thoáng hướng ra đường. Đặc biệt, khoáng nóng Onsen dẫn đến toàn bộ các căn biệt thự, một đặc quyền riêng dành cho số hiếm những dự án bất động sản cao cấp, khiến dự án được kỳ vọng trở thành thỏi nam châm hút khách đến với vùng danh thắng và di sản Tân Trào, Tuyên Quang.

Tiện ích dự án Flamingo Heritage
Tiện ích dự án Flamingo Heritage

Nguồn nước khoáng nóng với thành phần khoáng được tuyển lựa kỹ càng có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức khỏe tổng thể cho mọi lứa tuổi, khiến cho giá trị của bất động sản được nâng lên vượt bậc.

Bên cạnh giá trị sức khỏe quý giá, Flamingo Heritage Tân Trào City còn mang đến cho các đoàn khách, cơ quan, công ty, gia đình hay các nhóm bạn trẻ cơ hội để cùng tận hưởng và chia sẻ các giá trị vô hình qua những con đường rực rỡ, các quảng trường sắc màu, Công viên nghệ thuật…, các điểm thiết kế độc đáo cho ra đời những bức ảnh check-in xuất chúng. Mỗi giây phút trải nghiệm ở Flamingo Heritage Tân Trào City đều là những khoảnh khắc đáng nhớ nhờ dịch vụ 5 sao với hàng trăm tiện ích cùng hàng loạt sự kiện, lễ hội và chương trình giải trí liên tục diễn ra.

Hệ thống các tiện ích dự án Flamingo Heritage
Hệ thống các tiện ích dự án Flamingo Heritage

0988476006
Liên hệ